May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


May nón đồng phục giá rẻ tại tphcm

Công ty May Kim Vàng là đơn vị tiên phong hàng đâu hoạt động trong lĩnh phục may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cùng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lâu năm nhất cũng như đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc và ở nước ngoài.
Hiện tại May Kim Vàng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ may mặc đồng phục như: áo thun, áo gió, tạp dề...v..v. Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị cung cấp may nóng đồng phục số lượng lớn tính đến thời điểm bây giờ. Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp như: nón két đồng phục, mũ lưỡi trai đồng phục, nón thời trang cho các trường học, các công ty doanh nghiệp, các tổ chức cũng như các chương trình khác.
>> may áo khoác trường học
may dong phuc non thoi trang 26
Xưởng may nón đồng phục giá rẻ bền đẹp tại TPHCM
Hiên tại, May Kim Vàng đang thực hiện đơn hàng từ 1 - 10.000 hoặc nhiều hơn thế nữa tùy theo số lượng đồng phục quý khách yêu cầu và với 2 phương thức sản xuất như sau:

1. May theo mẫu có sẵn của công ty (Số lượng ít)

2. May theo yêu cầu mẫu mã màu sắc của khách hàng (Số lượng nhiều)

Bên cạnh những yếu tố về chất liệu sản phẩm, thì vấn đề mẫu mã luôn được May Kim Vàng quan tâm. Việc một chiếc nón bền đẹp đi kèm đó là hợp thời trang chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng hơn.

Ngoài cung cấp các loại nón đồng phục thì chúng tôi còn cung cấp thêm các loại nón bảo hộ lao động và các nhóm dịch vụ khác.

Nếu quý khách có nhu cầu tất cả các dịch vụ mà Công Ty May Kim Vàng đang cung cấp vui lòng gọi vào Hotline: 0937 166 346 hoặc Email: Companykimvang@gmail.com để được tư vấn và nhận báo giá đồng phục sớm nhất.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây