May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG THÁI LAN

Ẩm thực Thái Lan từ lâu đã có vị trí nhất định trong làng ẩm thực ở Sài Gòn. Đó là sự pha trộn giữa 3 vị chủ yếu là cay, chua và ngọt, tương đồng với khẩu vị của người Việt Nam nên rất được ưa chuộng. Các nhà hàng Thái chưa bao giờ mất đi vị thế của mình. Đến với nhà hàng Thái Lan bạn không chỉ đơn giản thưởng thức các món ăn đặc sản của người Thái mà còn được hòa mình vào các phong tục, chiêm ngưỡng vẻ đẹp văn hóa Thái Lan qua cách chào, thái độ phục vụ, không gian nhà hàng và nét văn hóa thể hiện trên trang phục của nhân viên quán.
may dong phuc nha hang thai lan 1

Đồng phục nhà hàng Thái Lan được may theo trang phục truyền thống của Thái Lan bao gồm trang phục cung đình và trang phục bình dân. Đặc điểm cơ bản của trang phục truyền thống của người Thái là không may vừa sát người. Thay vì thế chúng được may từ các mảnh vải lụa hay vải bông hẹp được nối, gấp, cuộn thành nhiều loại áo quần đa dạng.
may dong phuc nha hang thai lan 3

Đối với nữ, bộ trang phục căn bản là một cái váy gồm hai hay ba mảnh vải may thành hình ống được quấn quanh lưng và gấp mép ở rốn. Váy có thể để trơn, không thêu thùa gì, nhưng thường thì chúng có họa tiết và màu sắc theo những kiểu cách phân biệt theo mỗi vùng hay mỗi nhóm sắc tộc. Thường thì phần dưới thấp trong trang phục được thêu thùa rất nhiều.
Đối với nam, quần là những dảy vải được buộc vào nhau ở giữa hai chân và vòng quanh hông làm từ chất liệu cotton, nhuộm xanh hoặc đen. Áo cổ tròn, gấu tay áo ngắn.
Bộ đồng phục nhà hàng Thái Lan mang nét văn hóa đặc trưng riêng biệt, kết hợp với không gian bố trí, trưng bày và những món ăn Thái sẽ khiến cho thực khách có cảm giác được du ngoạn đến xứ sở Chùa Vàng ngay giữa lòng Sài Gòn.
may dong phuc nha hang thai lan 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây