May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


BALO ĐỒNG PHỤC VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Balo đồng phục thường được sử dụng cho công ty, trường học, nhóm phượt, du lịch,...
Balo này được may từ các chất liệu tốt, không thấm nước, ngoài ra còn được in thêu logo trên balo.
Việc sử dụng balo đồng phục trong công ty sẽ giúp quảng bá được thương hiệu và giúp các nhân viên có thêm tinh thần đoàn kết. Balo đồng phục được thiết kế cho nhân viên văn phòng là những balo có thể đựng được laptop, các vật dụng hồ sơ, giấy tờ khổ A4 nên rất sự tiện dụng khi sử dụng.
balo dong phuc kim vang

Balo cho học sinh trong các trường học được thiết kế nhỏ gọn hơn. Có các chi tiết giàm sốc như balo nhân viên văn phòng và còn được lót đệm mút trên dây đeo để giảm đau khi đeo balo trong khoảng thời gian dài.
Nhóm phượt du lịch lại sử dụng balo dài có thể đựng được nhiều vật dụng cá nhân, ngoài ra có các dây đeo quấn quanh bụng để tiện cho việc di chuyển trên đường xa. Balo đồng phục cho nhóm phượt cũng thể hiện được tinh thần đội nhóm, gắn kết các phượt thủ với nhau hơn.
balo dong phuc kim vang 1

Công ty Kim Vàng chuyên may các loại balo đồng phục cho nhiều công ty, trường học trên cả nước, với các thiết kế mới mẻ, chất liệu tốt, giá cả phù hợp, công ty chúng tôi luôn được chọn lựa để may ra những đơn hàng lớn cho nhiều công ty trên toàn quốc.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây