May Đồng Phục Kim Vàng | Công Ty May Đồ Đồng Phục Đẹp, Cao Cấp

https://dongphuckimvang.vn


ÁO MƯA QUÀ TẶNG CỦA CÁC HÃNG XE MÁY

Do nhu cầu của thị trường, các hãng xe máy ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàng năm các hãng xe cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau, liên tục bắt kịp xu hướng hiện đại nhằm cạnh tranh thị trường. Chiến lược marketing được đẩy mạnh trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội,... Bên cạnh đó, chiến lược tặng quà cho khách hàng cũng được đẩy mạnh.
ao mua qua tang 1

Với thời tiết thất thường ở Sài Gòn, bất kì người đi xe máy nào cũng có một người bạn đồng hành đó chính là chiếc áo mưa nằm trong cốp xe. Áo mưa sẽ là món quà thiết thực và tiện lợi nhất dành cho khách hàng của bạn. Áo mưa quà tặng là loại áo mưa cánh dơi vải PVC không thấm nước với nhiều độ dày cho bạn lựa chọn. Chiếc áo mưa này còn được in logo thương hiệu hãng xe sau lưng áo, mỗi khi khách sử dụng, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn.
ao mua qua tang 2

Một món quà tặng thiết thực, tiện lợi và khiến người được nhận quà cảm thấy vui vẻ hài lòng khi sử dụng, đó chính là thành công của người tặng. Đối với một doanh nghiệp lớn mà nói sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp.
Áo mưa quà tặng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh xe máy khi tặng quà cho khách hàng.
Liên hệ với Kim Vàng để được tư vấn và báo giá các loại đồng phục.
Hotline: 0937166346 - 0839482599 - 0839482598
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây