Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn

Bạn đang là chủ một Doanh nghiệp? Bạn đang làm việc ở VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU, CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SỰ THÀNH CÔNG của Doanh nghiệp? Bạn đang tìm cách để phát huy hết mọi khả năng của nhân viên trong Doanh nghiệp, nhưng vẫn khiến họ thấy hạnh phúc?
Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn
Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn
Đồng Phục Kim Vàng xin gợi ý giúp bạn. Có bao giờ bạn xem xét cách biến họ thành ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU của Doanh nghiệp / Công ty chưa? May đồng phục công ty cho nhân viên, giúp họ phổ biến thương hiệu công ty ra xã hội.

Xem thêm bài viết:
6 Bước Để Tạo Dựng Nơi Làm Việc An Toàn
Lý Do Tại Sao Người Lao Động Công Nghiệp Nên Mặc Đồng Phục Bảo Hộ
5 Điều Cần Cân Nhắc Khi May Đồng Phục Công Ty

Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn

Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn
Đồng Phục Là Cần Thiết Để Hoàn Thành Thương Hiệu Của Bạn

Công ty tiếp cận với Quý khách hàng (hoặc ngược lại) thực chất là nhân viên của bạn làm điều đó. Có nghĩa là, nhân viên là người mang thương hiệu đến với khách hàng. Mọi khiếu nại hay phàn nàn về bất cứ Doanh nghiệp / Công ty nào thực ra đều xuất phát từ việc phàn nàn về nhân viên cả. Một thương hiệu mạnh dựa trên việc xây dựng niềm tin giữa khách và nhân viên + chất lượng sản phẩm / dịch vụ. Và đương nhiên, đồng phục công ty sẽ giúp ích cho nhân viên rất nhiều, BỞI VÌ:

Tạo Một Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Quần Áo Là Yếu Tố Gây Dấu Ấn Đầu Tiên Với Khách Hàng.

Có thể Doanh nghiệp / Công ty bạn không có yêu cầu nghiêm ngặt về cách ăn mặc đồng phục, nhưng hãy đảm bảo rằng nhân viên của bạn luôn biết cách chăm sóc nó. Chăm sóc cho đồng phục là giữ gìn cho hình ảnh cá nhân của họ, giúp họ tăng cơ hội khi làm việc với khách hàng hơn. Hãy nhấn mạnh quyền lợi nhân viên với lợi ích Doanh nghiệp / Công ty, họ sẽ có trách nhiệm hơn với bộ đồng phục đang mặc. Ngoài ra, việc tạo dựng nên một đội ngũ tập thể ăn mặc giống nhau sẽ nâng cao tinh thần gắn bó giữa mọi người; đồng thời tạo dựng hình ảnh một tập thể đầy nội lực trong mắt khách hàng, cải thiện nhiều khía cạnh của Doanh nghiệp / Công ty.
Đồng phục làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồng phục hiện được đường may khéo léo và kết hợp thương hiệu của Doanh nghiệp / Công ty sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cao, sáng tạo ra phong cách riêng cho công ty. Ví dụ như nhìn tập thể nào mặc áo thun đồng phục màu cam chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến Vietnam Mobile hoặc Shoppee. ĐÓ LÀ GIÁ TRỊ HÌNH ẢNH TẠO NÊN BỞI ĐỒNG PHỤC. Khi một nhân viên mặc đồng phục, họ có thể được nhận diện bởi khách hàng. Họ sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn. Điều này có thể giúp giảm sự trễ nãi trong công việc; các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và thái độ nhân viên cũng được cải thiện hơn.

Tạo Dựng Thương Hiệu

Xây dựng thương hiệu không chỉ là một biểu tượng được thiết kế khéo léo - đó là nghệ thuật tạo ra sự kết nối cảm xúc giữa Doanh nghiệp / Công ty và Người tiêu dùng. Một thương hiệu mạnh mẽ, một đồng phục độc đáo cộng với một nhân viên tích cực sẽ để lại một ấn tượng lâu dài và tạo dựng một bản sắc riêng cho Doanh nghiệp / Công ty trong mắt khách hàng. Một thương hiệu tốt sẽ bao gồm sự thành công, sang trọng và chất lượng. Một bộ đồng phục công ty chuẩn mực là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất, bằng cách hấp dẫn trực quan cảm xúc của người tiêu dùng.

Tạo Sự Tin Cậy

Bạn có từng nghe màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc của con người chưa? Ví dụ như màu vàng tạo sự vui tươi trẻ trung; màu cam thu hút, tạo cảm giác thôi thúc; màu đỏ tạo sự khẩn cấp; xanh lam tạo cảm giác an toàn, tin cậy… Chính vì thế, mỗi bộ đồng phục công ty đều có sự lựa chọn chặt chẽ về màu sắc. Đặc biệt là đồng phục áo thun quảng cáo. Tùy vào thời điểm và mục tiêu chiếc dịch, các bộ đồng phục sẽ có những màu sắc khác nhau nhằm tác động mạnh mẽ lên khách hàng.

May Đồng Phục Công Ty Tại Kim Vàng

Công ty TNHH May Kim Vàng chuyên cung cấp các lời khuyên về việc lựa chọn đồng phục phù hợp với thương hiệu và mục đích kinh doanh của bạn. Chúng tôi có những tư vấn viên, cũng như đảm bảo rằng khách hàng sẽ tham gia vào quá trình sáng tạo nên chiếc áo đồng phục độc đáo. Từ việc lựa chọn kiểu dáng đến chất liệu vải. Vải được lựa chọn kĩ sau khi thông qua bản thiết kế, chất lượng cao và có nhiều màu sắc khác nhau; từ sôi động đến tối giản; đảm bảo rằng đồng phục phản ánh đúng giá trị của công ty.
May Đồng Phục Công Ty Tại Kim Vàng
May Đồng Phục Công Ty Tại Kim Vàng

Đồng phục công ty đầy phong cách là một thiết bị xây dựng thương hiệu bắt mắt nhất; tạo nên ấn tượng mạnh mẽ tại các hội nghị, cuộc họp của khách hàng hoặc thậm chí là ở cửa hàng cà phê địa phương. Cách đơn giản nhất để hồi sinh Doanh nghiệp / Công ty của bạn là tập trung vào sự hấp dẫn trực quan của thương hiệu, điều này sẽ đảm bảo thành công cho tương lai của doanh nghiệp.
Đó là thương hiệu đại diện cho Doanh nghiệp / Công ty của bạn và giúp bạn TÁCH BIỆT KHỎI PHẦN CÒN LẠI. Khi các nhân viên của Doanh nghiệp / Công ty được trao chuốt tốt, khách hàng sẽ đưa ra phản hồi tốt. Lời khen ngợi từ khách hàng cho bất kì nhân viên nào đều sẽ được được truyền cho các nhân viên mới và tạo ra chu kỳ thành công tiếp theo.

Thông Tin Tham Khảo:
Liên Hệ Đặt May Đồng Phục Tại Đây.
Tham Khảo Các Bộ Đồng Phục Đẹp Tại Đây.

Khi Nào Bạn Nên May Mới Đồng Phục Công Ty?

Đồng phục là điều cần thiết đối với thương hiệu của bạn. Cho dù mục đích may đồng phục để đại diện cho thương hiệu của mình hay để thu hút chú ý khách hàng; để bảo vệ nhân viên hay đơn giản nhằm đảm bảo rằng nhân viên tuân theo quy định về trang phục, thì đồng phục làm việc còn có một chức năng quan trọng là đảm bảo hiệu quả kinh doanh của bạn. Nhưng quá trình thiết kế, may và duy trì đồng phục không phải là một giao dịch mua bán đơn gian. Nếu bạn chỉ qua loa trong việc mua đồng phục may sẵn cho nhân viên thì khó để đảm bảo đồng phục của họ vẫn ở tình trạng tốt. Chỉ với những sự kiện và hoạt động tập thể ngắn hạn tôi mới khuyến cáo bạn nên mua đồng phục may sẵn.
Khi Nào Bạn Nên May Mới Đồng Phục Công Ty?
Khi Nào Bạn Nên May Mới Đồng Phục Công Ty?

Đồng phục công ty cuối cùng cũng cần phải được thay thế khi thời gian trôi qua, nhưng đó cũng là một phần câu hỏi bạn cần lưu ý ở giai đoạn đầu tiên khi muốn may đồng phục. Và bên dưới đây là những câu hỏi bạn nên tìm hiểu trước khi may đồng phục hoặc thay đổi đồng phục mới.

Đồng Phục Công Việc Của Bạn Có Bị Mất Đi Độ Bền Và Bị Hủy Hoại Không?

Với Trường Hợp Bạn Muốn Thay Mới Đồng Phục Công Ty, Cần Theo Dõi Thời Gian, Vật Liệu Bị Suy Thoái.

Chúng có thể bắt đầu xước, xơ cứng và trở nên méo mó, giãn ra về hình dạng và kích cỡ. Ngay cả bộ đồng phục bền nhất cũng sẽ KHÔNG TỒN TẠI MÃI MÃI. Một trong những cách dễ nhất để quyết định xem đó có phải là lúc để thay mới đồng phục công ty hay không nếu chúng có sự biến đổi rõ ràng về màu sắc và đường chỉ.
Riêng đối với đồng phục bảo hộ lao động thì cần lưu ý đến tác dụng bảo vệ của chúng. Ví dụ như khả năng chống nhiệt, thấm hút tốt không, khả năng chống va chạm cơ học… Nhưng đôi khi điều này cũng thể hiện không rõ ràng, nhất là trong trường hợp nhân viên của bạn tự bảo quản đồng phục. Nhiều dân văn phòng thường nâng niu những bộ áo quần bình thường của họ nhưng lại rất hờ hững với các bộ đồng phục công sở, mặc dù chúng là những chiếc áo sơ mi đắt tiền. Họ cũng hay sử dụng thuốc tẩy khi giặt quần áo bẩn – điều này càng khiến quần áo đồng phục nhanh thoái hóa hơn, đặc biệt là sơ mi trắng, vải nhanh ố vàng hơn.
Hoặc với những bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân. Tôi dám chắc họ sẽ không giặt rửa chúng hằng ngày. Chỉ khi những bộ đồ bảo hộ này quá bẩn, hoặc nồng mùi, họ mới nghĩ đến việc giặt rửa. Những điều đó khiến quần áo đồng phục công ty sẽ nhanh cũ hơn. Nếu bạn vẫn cứng nhắc theo thời gian tuổi thọ bình thường của vải may thì chắc chắn đồng phục công ty sẽ rất tàn tạ. Lời khuyên là hãy căn cứ theo công việc tình hình của thể của công ty, theo dõi tuổi thọ của lứa đồng phục đầu tiên mà bạn may để có thời gian thay mới đồng phục phục hợp.

Doanh Nghiệp Của Bạn Có Đang Mở Rộng Hoặc Thay Đổi Thương Hiệu Của Mình Không?

Tất nhiên, khi bạn tuyển vào nhân viên mới, bạn sẽ cần đặt may đồng phục mới cho họ. Điều này xảy ra khi bạn muốn mở rộng kinh doanh, mở rộng trong tiếp thị cũng như xem xét lại cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, khi bạn phát triển thương hiệu của mình, bạn có thể muốn thay đổi đồng phục của mình nhằm có được chất lượng cao hơn. Hoặc, nếu bạn thay đổi logo hoặc màu sắc, bạn cũng sẽ cần phải thay đổi đồng phục công ty.

Bạn Có Phải Nhận Phản Hồi Tiêu Cực Về Đồng Phục Hiện Tại Của Công Ty Không?

Yêu cầu đồng phục công ty KHÔNG ĐƠN GIẢN như việc chỉ định đồng phục và mua nó. Nhân viên của bạn sẽ phải mặc chúng gần như là hàng ngày và trong suốt thời gian dài. Vì vậy, nếu nhân viên phàn nàn về sự thoải mái của đồng phục công ty, nói rằng họ không phù hợp; họ ngứa hoặc cảm thấy thô ráp trên da; hoặc không dễ dàng di chuyển xung quanh, thì đó có thể là thời điểm để xem xét lại công ty may đồng phục cho bạn. Nhân viên mặc đồng phục cảm thấy thoải mái là điều cần thiết. Sau tất cả, để năng suất của nhân viên trong công việc được tăng cao thì họ phải cảm thấy hài lòng với công ty trước đã.
Đồng Phục Công Việc Của Bạn Có Bị Mất Không?
Đồng Phục Công Việc Của Bạn Có Bị Mất Không?

ĐIỀU NÀY CÓ VẺ HIỂN NHIÊN! Nếu bạn thiếu đồng phục, bạn nên thay thế nó, đúng không? Vâng nó không phải là khá đơn giản.
  • Bạn cần phải đánh giá tại sao chính xác đồng phục của bạn lại bị mất tích.
  • Làm thế nào bạn có thể kiểm soát được đồng phục và theo dõi chúng có được phát tận tay cho nhân viên hay không?
Bạn không thể chi tiêu rất nhiều tiền cho may đồng phục mà không thể kiểm soát được tình trạng của nó khi phát cho nhân viên. Điều này có thể khiến bạn yêu cầu nhân viên mua lại đồng phục sau khi họ làm mất. Nhưng điều này có thể tạo ra một chút oán giận ở nơi làm việc. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét lại cách phân bổ đồng phục. Thay vì may đồng phục, bạn có thể đi thuê đồng phục. Tuy nhiên thuê đồng phục chỉ khuyến cáo trong các trường hợp cần DÙNG TẠM THỜI. Tại May Kim Vàng, chúng tôi chuyên may đồng phục chất lượng cao, bền ở mức giá cạnh tranh. Và chúng tôi không chỉ cung cấp đồng phục công ty, mà còn may theo yêu cầu đối với các đơn hàng cho dã ngoại, quảng cáo, sự kiện; từ áo thun đồng phục đến đồng phục công sở, nhà hàng khách sạn…
Liên Hệ Ngay Với Đồng Phục Kim Vàng Để Nhận Được Giá Ưu Đãi Nhất
Liên Hệ Ngay Với Đồng Phục Kim Vàng Để Nhận Được Giá Ưu Đãi Nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây