3 Yếu Tố Quan Trọng Quyết Định Sự Thành Công Khi Mặc Đồng Phục Công Ty

Bạn mở tủ quần áo của mình. Và bạn có một ngày bận rộn ở phía trước tại nơi làm việc. Hãy cùng đồng phục Kim Vàng xem qua 3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi mặc đồng phục công ty.
3 Yeu To Quan Trong Quyet Dinh Su Thanh Cong Khi Mac Dong Phuc Cong Ty
3 Yeu To Quan Trong Quyet Dinh Su Thanh Cong Khi Mac Dong Phuc Cong Ty
Xem thêm bài viết:
10 Lợi Ích Của Đồng Phục Với Công Ty
Năm Đối Tượng Bị Ảnh Hưởng Bởi Một Bộ Đồng Phục Và Tại Sao?
Những Điều Cần Để Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

1. Thành Công Hơn Khi Biết Phải Mặc Gì Vào Mỗi Sáng

Bạn mở tủ quần áo của mình. Và bạn có một ngày bận rộn ở phía trước tại nơi làm việc: các cuộc họp suốt các buổi sáng, một cuộc hội nghị sau bữa trưa và sau đó uống với ông chủ mới.
3 Yếu Tố Quan Trọng Quyết Định Sự Thành Công Khi Mặc Đồng Phục Công Ty
3 Yếu Tố Quan Trọng Quyết Định Sự Thành Công Khi Mặc Đồng Phục Công Ty

Bạn nhìn vào những chiếc áo sơ mi treo trước mặt bạn. Một chiếc áo thun thoải mái có vẻ hoàn hảo, nhưng nó có quá bình thường không?
CÁC TÙY CHỌN LÀ VÔ TẬN CHO VIỆC ĂN MẶC TRONG NHỮNG NGÀY NÀY. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những gì có thể mặc phù hợp và khi nào thì nên mặc? Dưới đây là vài bí quyết của chúng tôi chia sẻ khi bạn muốn lựa chọn một chiếc áo để mặc đến công sở.

Áo Sơ Mi Công Sở (Truyền Thống)

Một chiếc áo sơ mi có hàng nút xuống là bộ đồng phục công ty thời thượng. Một yếu tố quan trọng của thế giới văn phòng kể từ cuối những năm 1700 dành cho nam giới và những năm 1920 cho phụ nữ. Áo sơ mi là thứ phải có trong tủ quần áo của dân công sở. Có nhiều biến thể có sẵn. VÀ BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐỂ THAY ĐỔI PHONG CÁCH MỖI NGÀY.

Cổ Điển

Một chiếc áo sơ mi thường có cổ cứng, thường may bằng một loại vải trơn, màu trắng truyền thống. Nó có độ co giãn trung bình và phù hợp - không quá chặt, không bị lỏng.
Áo sơ mi này vẫn là một lựa chọn ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU trong thế giới đồng phục công ty. Trong một cuộc họp lớn, áo sơ mi chắc chắn sẽ mang lại một không khí tinh tế, chuyên nghiệp cho cả bạn và đồng nghiệp.
Nếu bạn làm việc trong ngân hàng, tài chính hoặc các vị trí quản lý thì nhất định đây có thể là lựa chọn hàng ngày, VÔ CÙNG HOÀN HẢO. Nhưng, nó không thích hợp ở khắp mọi nơi nữa. Tùy thuộc vào ngành của bạn. Nó có thể quá cứng nhắc hoặc ít thể hiện sự quan tâm. Vì  vậy, hãy lưu giữ nó cho một sự kiện hoặc các cuộc họp quan trọng của công ty.

Khuôn Mẫu

ĐÂY LÀ MỘT ĐỊNH NGHĨA RỘNG. Từ một sọc tinh tế đến một bản in đậm hoa văn, áo sơ mi có hoa văn ngày càng phổ biến. Nếu bạn làm việc trong một môi trường thoải mái hoặc sáng tạo, hãy tự nhiên và thử một kiểu dáng năng động hơn; ví dụ như các kiểu áo sơ mi in các hình ảnh đặc biệt chẳng hạn.

Vấn Đề Vải

Đối với một cái nhìn của Công ty truyền thống hơn, hoặc là cotton hoặc polyester là các loại vải để sử dụng may áo sơ mi công sở. Tuy nhiên, đối với các sự kiện bình thường hoặc các ngày làm việc, hãy thử một chiếc áo sơ mi được may từ vải mỏng, vải bông mềm. Đối với phụ nữ, một loại lụa hay organza đẹp có thể tạo một vòng xoắn nữ tính trên chiếc áo sơ mi công sở.

Áo Thun Công Sở

Một Công ty thoải mái về đồng phục cũng rất tuyệt vời, họ cho cả nam và nữ sử dụng áo thun đồng phục. Nó là thanh lịch và thông minh nhưng lại thoải mái và rất tốt.
KHI NÀO NÓ THÍCH HỢP ĐỂ MẶC? Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra quy định về trang phục của Công ty bạn. Sau đó, suy nghĩ về môi trường văn phòng bạn làm việc và trang phục bạn có thể mặc cùng với một chiếc áo thun công sở.
Nếu môi trường làm việc của bạn hoạt động tương đối hoặc tập trung ngoài trời, MỘT CHIẾC ÁO THUN CÓ THỂ LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO. Ngoài ra, nếu môi trường làm việc của bạn thoải mái hơn và vai trò của bạn không liên quan đến việc gặp gỡ với các Đối tác hoặc Nhà đầu tư lớn - THÌ MỘT CHIẾC ÁO THUN CÔNG SỞ CŨNG CÓ THỂ PHÙ HỢP VỚI BẠN!
Điều tuyệt vời với áo thun là nó dễ dàng phối với các loại quần khác. Để có giao diện phù hợp hơn, hãy thử mặc phối áo thun với quần jean hoặc váy công sở đối với nữ. Thêm một chiếc áo khoác kết hợp với chiếc áo thun cũng sẽ khiến bạn có được một phong cách độc đáo, tạo một cái nhìn tuyệt vời cho Công ty!

Hãy Nói Về Áo Thun

Khi nơi làm việc ngày càng trở nên bình thường hơn, thân thiện hơn thì áo thun được sử dụng phổ biến hơn để làm đồng phục công tyĐIỀU NÀY LÀ TỐT HAY XẤU? Tùy thuộc vào tính chất và dịch vụ công ty của bạn. NHƯNG VỚI CHÚNG TÔI, ĐÓ CÓ THỂ LÀ MỘT LỰA CHỌN TUYỆT VỜI!
Mặc áo thun là một bước tiến về thời trang, vừa đảm bảo cho bạn phong cách, vừa tạo sự thoải mái (nếu bạn ăn mặc một cách chính xác). Ví dụ, nhân viên phục vụ trong một quán cà phê có thể sử dụng một áo sơ mi như một phần của một bộ đồng phục tuyệt vời.
Vậy tại sao một nhân viên văn phòng lại không thể ghép một chiếc áo phông trắng đơn giản với bộ com lê truyền thống để mang lại một chút mới mẻ cho đồng phục công ty hàng ngày của họ. DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC MẸO HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TẠO RA MỘT CÔNG VIỆC ÁO THUN CHO DÂN CÔNG SỞ:
 1. CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU. Luôn chọn chi tiêu nhiều hơn một chút cho áo thun chất lượng cao. Một chiếc áo thun được làm bằng chất liệu cotton chất lượng cao sẽ trông phù hợp hơn và có mục đích hơn một chiếc áo rẻ tiền không vừa vặn.
 2. MÀU SẮC TƯƠI SÁNG. Chọn màu sắc tươi sáng để tạo sự năng động, không khí vui tươi cho văn phòng. Tránh các màu tối.
 3. PHỐI ĐỒ PHÙ HỢP. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra một cái nhìn tổng thể đầy ấn tượng trong mắt người khác. Áo thun dễ phối đồ, tuy nhiên cũng không nên quá phá cách, sẽ không phù hợp với môi trường công sở.
Lần sau khi bạn mở tủ quần áo của mình, ĐỪNG NGẠI THỬ MẶC MỘT CÁI GÌ ĐÓ MỚI MẺ. Hãy để mình luôn luôn trông sắc nét, những cũng hãy chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc về môi trường làm việc của mình.

2. Lưu Ý Với Áo Sơ Mi Đồng Phục

Áo sơ mi đồng phục là lựa chọn chủ yếu của hầu hết các Công ty. NÓ CÓ THỂ LÀ UNISEX, THỜI TRANG HOẶC ĐƠN GIẢN TRUYỀN THỐNG MÀ THIẾT THỰC.

Lưu Ý Với Áo Sơ Mi Đồng Phục
Lưu Ý Với Áo Sơ Mi Đồng Phục


Áo sơ mi đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp và sự tin cậyNÓ RẤT DỄ MẶC VÀ PHÙ HỢP VỚI NHIỀU NGHỀ NGHIỆP. Dù bạn dành cả ngày ở bàn làm việc hay phải đi gặp gỡ Đối tác thì một chiếc áo sơ mi phù hợp đều rất quan trọng với bạn. Có nhiều kiểu sơ mi công sở, lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc là rất quan trọng.

Phù Hợp Với Công Việc

CÂU HỎI LỚN KHI NÓI ĐẾN ÁO SƠ MI CÔNG SỞ LÀ:
Bạn có đi theo phong cách truyền thống hoặc được thiết kế riêng hoặc là bạn chỉ đang sử dụng áo sơ mi đồng phục của Công ty. Và không có quyền quyết định về kiểu dáng, phong cách?

Phù Hợp Với Công Việc
Phù Hợp Với Công Việc


Nếu bạn là nhân viên và phải mặc đồng phục sơ mi của Công ty thì chia buồn với bạn, BẠN KHÔNG CÓ SỰ LỰA CHỌN. Còn nếu bạn nắm quyền chủ động, chủ động chọn áo hoặc bạn là chủ và chủ động may áo sơ mi đồng phục cho nhân viên, HÃY CÂN NHẮC VỀ VIỆC MAY MỘT CHIẾC ÁO PHÙ HỢP.

 • Hãy tự hỏi nhân viên của bạn là ai?
 • Họ phải làm gì?
 • Những nhiệm vụ đó có đòi hỏi về thể chất không?
 • Bạn muốn gửi thông điệp gì cho Đối tác thông qua áo sơ mi đồng phục hay không?
 • Bạn thích áo sơ mi truyền thống hay tân thời? Bạn muốn một bộ đồng phục phù hợp hay bình thường?

Đây là những câu hỏi bạn cần cân nhắc khi may áo sơ mi đồng phục. Nếu Doanh nghiệp của bạn bao gồm nhiều hoạt động thể chất hơn thì một chiếc áo thun đồng phục là phù hợp dành cho bạn! Áo thun in thêu logo thực sự là MỘT LỰA CHỌN TUYỆT VỜI. Tuy nhiên, nếu Công ty của bạn chủ yếu làm việc nơi văn phòng nhiều hơn hoặc thường xuyên có các cuộc gặp và các mối quan hệ B2B thì MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI CÔNG SỞ TRUYỀN THỐNG LÀ TỐT HƠN.

Tay Áo

Áo sơ mi đồng phục có thể đi kèm với nhiều loại tay áo khác nhauTay áo tạo sự khác biệt về tính thực tiễn và tính thẩm mỹ của đồng phục. CÁC TÙY CHỌN LÀ VÔ TẬN - ba phần tư chiều dài; tay dài; ngắn tay; hình nắp; căng phồng; kiểu kimono… rất nhiều. Để xác định loại tay áo cho phù hợp với áo sơ mi đồng phục của bạn, có một số điều cần xem xét. 
Thứ nhất, nhân viên của bạn có cần được bảo vệ khỏi các yếu tố thời tiết không như nắng, gió… Nếu vậy, TAY ÁO DÀI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT. Mặt khác, nếu môi trường làm việc ấm, TAY ÁO NGẮN LÀ TỐT NHẤT.
Thứ hai, nhân viên của bạn có phải hoạt động nhiều không? Trong các nhà hàng, các nhân viên phục vụ cũng hay mặc áo sơ mi, nếu tay áo quá chặt có thể làm hỏng áo sơ mi đồng phục. Họ cũng không thể mặc áo sơ mi ngắn tay. DO ĐÓ, TAY ÁO CẦN MAY RỘNG HƠN.
*** Một lưu ý khác tay áo sơ mi đồng phục là một nơi tuyệt vời để đặt logo nên tay áo cũng cần một không gian rộng hơn để làm điều này.

Nút Áo

Các nút (cúc, khuy) áo có vẻ giống như một CHI TIẾT NHỎ trong áo sơ mi đồng phục, nhưng CHÚNG CÓ THỂ TẠO RA TẤT CẢ SỰ KHÁC BIỆT.
Các nút trông rẻ tiền và chất lượng thấp có thể làm cho áo sơ mi đồng phục trông kém phong cách hơn. Sử dụng các nút chất lượng cao, cảm giác áo sơ mi sẽ tăng thêm sự sang trọng và cảm giác đẳng cấp cao hơn.
Các nút áo cũng là CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THÊM MÀU SẮC VÀO ÁO SƠ MI - hãy cân nhắc sử dụng các nút có màu sáng hoặc thậm chí có hoa văn như một tính năng trang trí trên áo sơ mi đồng phục của Công ty.

Cổ Áo

Toàn bộ cái nhìn của áo sơ mi đồng phục có thể được xác định bởi cổ áo. Có nhiều loại vòng cổ khác nhau. Từ cổ áo nhọn, cổ rộng, cổ áo mỏng, cổ áo trải rộng, cổ áo có nút cài.v.v... 
Lựa chọn nào là tốt nhất cho áo sơ mi đồng phục của bạn?
 Điều này sẽ phụ thuộc vào việc đồng phục của bạn may cho ai, nam hay nữ, hay là kiểu thời trang unisex; mức độ phá cách để tạo dựng thương hiệu.v.v... Chọn một kiểu cổ áo độc đáo hơn là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự quan tâm, chú ý từ Đối tác, Khách hàng.

Màu Sắc Và Hoa Văn

CÓ LẼ QUYẾT ĐỊNH QUAN TRỌNG NHẤT BẠN sẽ làm đối với áo sơ mi đồng phục là chọn lựa màu sắc cho nó. Thường thì khi may đồng phục ta thường chọn màu trùng với màu sắc chủ đạo trong logo thương hiệu. TUY NHIÊN MÀU TRẮNG CŨNG RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xác định rõ màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Hãy sử dụng nó làm màu áo sơ mi. Điều này giúp tạo phong cách riêng và in sâu vào tâm trí Khách hàng một cách lâu dài. 
Các mẫu hoa văn có xu hướng được dùng nhiều cho áo sơ mi đồng phục là kẻ sọc dọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn sinh động, các mẫu này có thể là một bổ sung tuyệt vời. Lưu ý khi chọn vải may áo sơ mi đồng phục, hãy sử dụng vải chất lượng cao, màu sắc và hoa văn logo sẽ hiển thị tốt hơn; ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG RA MÀU, LÀM LEM ÁO VÀ LOGO.
Cho dù bạn muốn may kiểu áo sơ mi công sở nào, Kim Vàng cũng đều đáp ứng được trọn vẹn cho bạn. Tại đây, chúng tôi có các loại vải chất lượng tốt nhất, không ra màu. Chúng tôi cam kết và có chính sách bảo hành áo, đảm bảo bạn nhận được chiếc áo sơ mi vừa ý mới thôi!

3. Cách Thu Hút Chú Ý Khách Hàng Với Đồng Phục

Điều đầu tiên mà mắt người chú ý là gì? Điều gì quyết định ấn tượng đầu tiên của chúng ta về một phong cảnh, đối tượng hoặc người? Một trong những điều đầu tiên mà trẻ em học cách xác định là gì? ĐÓ CHÍNH LÀ MÀU SẮC!

Cách Thu Hút Chú Ý Khách Hàng Với Đồng Phục
Cách Thu Hút Chú Ý Khách Hàng Với Đồng Phục


Màu sắc là một phần quan trọng trong trải nghiệm của chúng ta về Thế Giới. Nó ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn chúng ta biết. Tâm lý màu sắc là một khoa học cho thấy rằng màu sắc có tác động sâu sắc đến nhận thức và biểu hiện của chúng ta về môi trường xung quanh. Bộ não của bạn xử lý màu một cách nhanh chóng và sử dụng nó để đánh lừa sự an toàn và hấp dẫn của một tình huống. Đó là lý do tại sao các màu sắc trên logo thương hiệu, và cả đồng phục của bạn nữa có ý nghĩa với việc thu hút khách hàng.
Khi ai đó bước vào cửa, đến với doanh nghiệp của bạn; hoặc một cuộc họp với cổ đông thành viên, họ nhận thấy và ghi nhớ màu sắc ấy đầu tiên. Điều này cho họ biết liệu Doanh nghiệp của bạn có đáng tin cậy, thú vị, chuyên nghiệp, hiện đại và đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc của họ vào hay không.

Tạo Chủ Đề Màu Sắc

MÀU SẮC LÀ TRỌNG TÂM CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN. Màu sắc là yếu tố làm cho Thương hiệu của bạn dễ nhận biết và hấp dẫn mọi người hơn. Vì vậy, lựa chọn được màu sắc đúng với chủ đề, thông điệp bạn muốn truyền tải là chìa khóa thành công của Thương hiệu.

Tạo Chủ Đề Màu Sắc
Tạo Chủ Đề Màu Sắc


Màu sắc theo chủ đề của thương hiệu là gì? Nó không đơn giản là bạn chọn một màu cụ thể hoặc thậm chí là một dải màu bất kì nào đó. NÓ LÀ LINH HOẠT. Đó là về việc ngưng tụ tâm trạng và đặc tính của Doanh nghiệp của bạn thành một nét thẩm mỹ nhất định.
Doanh nghiệp của bạn có cần đại diện cho sự thân thiện và khả năng tiếp cận của bạn không? Hay đại điện cho thái độ chuyên nghiệp và sự sáng tạo của bạn? Dù giá trị của Thương hiệu thế nào, thì màu sắc bạn lựa chọn có thể đóng một vai trò lớn trong khách hàng giao tiếp với bạn.

 1. MÀU ĐỎ TẠO RA SỨC GIAO TIẾP, TƯƠNG TÁC MẠNH.
 2. XANH LAM NÓI VỀ SỰ BÌNH TĨNH, TIN CẬY.
 3. MÀU ĐEN TẠO NÉT QUÝ PHÁI, SANG TRỌNG.
 4. MÀU XÁM TRUNG TÍNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP.
 5. MÀU XANH LÁ CÂY TƯƠI SÁNG, TRẺ TRUNG VÀ SỐNG ĐỘNG.

Màu sắc chủ đề là tất cả việc xác định một bảng màu và làm việc trong đó để tạo ra một bộ đồng phục thống nhất với đặc tính Doanh nghiệp và hấp dẫn Khách hàng. BẢNG MÀU NÀY PHẢI DỄ THÍCH ỨNG ĐỂ NHÂN VIÊN CÓ THỂ DỄ MẶC ĐỒNG PHỤC. Có rất nhiều kỹ thuật tạo màu sắc khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một số chủ đề màu sắc phổ biến, cung cấp cho bạn ý tưởng về các tùy chọn có sẵn.

Nghiên Cứu 1 - Màu Trung Tính

MỘT BẢNG MÀU TRUNG TÍNH LÀ MỘT LỰA CHỌN PHỔ BIẾN CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP. Nếu bạn điều hành một Doanh nghiệp trên văn phòng, hoặc hoạt động ngoài trời, cần có một bộ đồng phục theo phong cách unisex và linh hoạt cho nhiều nhân viên. Đây là một lựa chọn tuyệt vời.
Ví dụ bạn đang tìm kiếm tông màu nâu, sáng cho phù hợp với một nghề ngoài trời hoặc kinh doanh thân thiện với môi trường. MỘT CHỦ ĐỀ MÀU SẮC TRUNG TÍNH KHÔNG CHỈ MÀU NÂU. Nó bao gồm màu xám, nâu, caramels, hỏa tang, trắng, xanh nhạt. Những màu sắc này pha trộn dễ dàng và được sử dụng trên nhiều loại đồng phục. Hãy tưởng tượng áo sơ mi xanh nhạt kết hợp với một chiếc áo len và quần màu nâu sẫm hơn, giống hình. MỘT BỘ ĐỒNG PHỤC TUYỆT VỜI.

Nghiên Cứu 2 - Mang Tính Tương Phản

MỘT CÁCH TIẾP CẬN KHÁC ĐỂ CHỌN MÀU LÀ CHỌN HAI MÀU TƯƠNG PHẢN. Đây là một sự lựa chọn mang tính biểu tượng cho các Thương hiệu trong nhiều năm. Nhiều Khách hàng tập trung và PR tập trung vào các Doanh nghiệp chọn một chủ đề màu sắc đồng nhất và đậm nét, đó là điều đáng nhớ và đặc biệt trong mắt Khách hàng.
Ví dụ, màu xanh biển kết hợp với màu đỏ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Các lựa chọn tốt khác là: cam và đen; xanh dương và trắng; hồng và xám; xanh lá cây và vàng; và nâu và kem.

Nghiên Cứu 3 - Moody Blues

Bạn có một Doanh nghiệp mà cần phải TẠO RA CÁI NHÌN TRUYỀN THỐNG, THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG? Bạn làm việc trong một môi trường căng thẳng và cần một ảnh hưởng êm dịu. Một bảng màu 'moody blue' có thể là lựa chọn hoàn hảo.
BẢNG NÀY THƯỜNG BAO GỒM MỘT LOẠT CÁC MÀU XANH DƯƠNG, TỪ MÀU SAPPHIRE ĐẾN HỒNG XANH. Tông màu đại dương - có lẽ tạo ra một liên lạc thần bí nào  đấy, khiến tăng thêm sự quan tâm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bảng màu này là một lựa chọn khôn ngoan cho nhiều loại đồng phục khác nhau - từ những người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đến bán lẻ và hơn thế nữa.
Và nhiều hơn thế nữa. Đến với Đồng phục Kim Vàng bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ việc chọn lựa màu sắc phù hợp với logo, ngành nghề kinh doanh lẫn cách phối màu như thế nào khi mặc đồng phục. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ được mặc thử đồng phục trước để lựa chọn. Việc này giúp cho bạn chủ động và dễ dàng chọn lựa được mẫu đồng phục ưng ý, phù hợp nhất.

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây