Hướng Dẫn 6 Bước Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp

ĐỂ THIẾT KẾ RA BẤT CỨ THỨ GÌ KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU ĐƠN GIẢN. Áo thun đồng phục cũng không phải ngoại lệ vì thế việc thiết kế ra một chiến áo thun đồng phục Công ty phải thật hoàn hảo.
Hướng Dẫn 6 Bước Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp
Hướng Dẫn 6 Bước Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Công Ty Đẹp
ĐỂ THIẾT KẾ RA BẤT CỨ THỨ GÌ KHÔNG PHẢI LÀ ĐIỀU ĐƠN GIẢN.
Chúng ta đều như một tờ giấy trắng, nó rất bình thường. Để tạo ra thứ gì đó mới thì khó khăn như thế, nhưng để thiết kế ra một chiếc áo thun đồng phục từ đầu thì ít nhất một thứ bạn luôn có, ĐÓ LÀ BẠN BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU BẠN SẮP TẠO RA LÀ CÁI GÌ. Cộng thêm những công cụ và chiến lược có thể giúp bạn HOÀN THÀNH QUÁ TRÌNH NÀY.
Xem thêm bài viết:
Tổng Hợp 3 Cách Làm Sạch Quần Áo Công Nhân Cực Kỳ Nhanh Chóng
10 Câu Hỏi Kim Vàng Tự Hỏi Khi Bắt Đầu Kinh Doanh May Áo Thun Đồng Phục
4 Chiến Lược Công Ty May Đồng Phục Công Nhân Cần Phải Biết
Bất kỳ Doanh nghiệp nào có mô hình kinh doanh trực tiếp với Khách hàng đều cần một bộ đồng phục cho Công ty. Chúng ta không được coi đây là trang phục bình thường hay một điều hiển nhiên mà hãy coi nó là một phần mở rộng của Thương hiệu.
Khi bạn có những chiếc áo đồng phục đẹp, chúng truyền cảm hứng cho những người mặc nó. Những người này trông chuyên nghiệp và tự cảm thấy họ chuyên nghiệp sẽ bắt đầu và kết thúc hành động của họ một cách chuyên nghiệp với Khách hàng.
Chưa kể rằng một Công ty sở hữu một bộ đồng phục tốt cũng tạo dựng được quyền lực và sự tin tưởng nơi Khách hàng. Và nếu Khách hàng tin tưởng bạn, họ cuối cùng cũng sẽ trở nên trung thành với Thương hiệu của bạn.
* Bài đăng trên blog này đã được viết với mục đích thiết kế áo thun đồng phục Công ty nhưng quá trình này cũng có thể áp dụng để thiết kế đồng phục trường học và thậm chí cả đồng phục thể thao.

Bước 1: Thiết Kế Tóm Tắt Về Nét Đặc Trưng Của Công Ty

Cho dù bạn đang làm chủ của Công ty hay chỉ là một nhân viên chịu trách nhiệm thiết kế áo thun đồng phục công ty, thì muốn tìm hiểu và khái quát được nét đặc trưng của Công ty thì nên làm theo chỉ dẫn sau, ĐÂY LÀ THÔNG TIN BẠN NÊN TÌM KIẾM.

Nhận Tư Vấn Từ Nhân Viên

Khi thiết kế bất cứ thứ gì, từ một chiếc đèn đến một ly, NGƯỜI TA PHẢI NGHĨ ĐẾN NGƯỜI DÙNG CUỐI. Đó là lý do tại sao khi lên bản ý tưởng tóm tắt cho một thiết kế áo thun đồng phục, bước đầu tiên chúng ta phải làm là tham khảo ý kiến ​​các nhân viên sẽ mặc nó. Họ muốn làm gì? Họ cần gì? Câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.
Một cách hay để làm điều này là tiến hành một cuộc khảo sát. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những ý kiến ẩn danh để bạn có thể nhận được phản hồi trung thực.

Hãy Suy Nghĩ Từ Quan Điểm Của Khách Hàng

Bạn có thể không có khả năng tham khảo ý kiến ​​Khách hàng của bạn - hoặc có thể thì bạn nên tận dụng. NHƯNG ĐÓ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG. Để giữ cho Khách hàng luôn ấn tượng với đồng phục trong tâm trí thì bạn cần đóng vai Khách hàng ngay từ đầu. Sau các nhân viên, họ sẽ là nhóm người thứ hai tương tác nhiều nhất với áo thun đồng phục của Công ty.

Loại Ngành Công Nghiệp

CÁC LOẠI NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẼ CÓ MỘT ẢNH HƯỞNG LỚN VỀ CÁCH THỨC CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC ĐƯỢC MAY MẶC.
Thiết kế áo thun đồng phục cho một nhà hàng thức ăn nhanh SẼ KHÁC CHO một spa hoặc cho một khách sạn năm sao.
Vị trí của Thương hiệu trong ngành cũng phải được xem xét. Dunkin 'Donuts và Starbucks về mặt kỹ thuật đều là nhà cà phê với các mức giá tương tự nhưng cách họ thể hiện Thương hiệu của họ HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.

Các Tạo Dựng Thương Hiệu

BẠN CŨNG CẦN THAM KHẢO VỀ NGHỆ THUẬT HƯỚNG DẪN TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU.
Nó sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về một Logo, màu sắc chính xác mà Thương hiệu nên sử dụng, vị trí và cách nó có thể được định vị bởi Khách hàng và cả cách nó KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC SỬ DỤNG.
Bước 1: Thiết Kế Tóm Tắt Về Nét Đặc Trưng Của Công Ty
Bước 1: Thiết Kế Tóm Tắt Về Nét Đặc Trưng Của Công Ty

Ví dụ: Nguyên tắc Thương hiệu của chúng tôi nêu rõ các màu sắc chúng tôi có thể dùng cho màu logo của đồng phục Kim Vàng và những màu nào chúng tôi không thể.
Một số ví dụ cụ thể như hình.
Các Tạo Dựng Thương Hiệu
Các Tạo Dựng Thương Hiệu
 

Xem Xét Tất Cả Nhu Cầu

Sau khi khảo sát nhân viên, bạn có thể sẽ có ý tưởng tốt hơn về các yêu cầu của thiết kế. Thiết kế một chiếc áo thun đồng phục không giống như thiết kế một chiếc váy hoặc một bộ đồ cho một sự kiện buổi tối, nó phải bao gồm được nhiều hơn nữa. Lập danh sách các nhu cầu đồng phục áo thun cần phải đáp ứng, một số ý tưởng là:
 1. Túi đựng dụng cụ.
 2. Vải thích hợp để thích nghi với thời tiết (lạnh hoặc nóng).
 3. Đủ thoải mái để mặc cho cả ngày.
 4. Màu sắc tươi sáng để chúng nổi bật trong đám đông.
 5. Tính linh hoạt (ví dụ: nếu đó là đồng phục cho một huấn luyện viên).

Bước 2: Nghiên Cứu

Một khi bản tóm tắt đã được lên, CHÚNG TA KHÔNG THỂ NHẢY THẲNG VÀO BẢN VẼ, chúng ta cần thực hiện một số nghiên cứu trước.

Mind Mapping

Đây là một quá trình dễ dàng, trực quan có thể dẫn bạn đến việc phát triển ý tưởng từ một khái niệm cốt lõi. Lập bản đồ tư duy phải là bước đầu tiên trong quá trình nghiên cứu của bạn vì nó có thể hướng dẫn các quyết định còn lại của bạn.Nó cũng sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều, ra nhiều ý nghĩ hơn nữa.
Bước 2: Nghiên Cứu
Bước 2: Nghiên Cứu

Hầu hết trong số đó, bạn có thể sẽ không sử dụng nhưng đó là điều nên làm. Nó luôn luôn tốt hơn để có nhiều ý tưởng hơn những cái chúng ta cần.

Tài Liệu Tham Khảo

Nó sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và nơi an toàn của bạn để trở lại khi bạn bị bí trong quá trình thiết kế áo thun đồng phục. Để thu thập tài liệu tham khảo tốt, bạn phải tìm kiếm các ví dụ về áo thun đồng phục của thương hiệu mà bạn ngưỡng mộ và những người khác đã thực hiện nó trước bạn. Giữ tất cả chúng lại với nhau ở một nơi như bảng Pinterest hoặc trên ứng dụng Evernote của bạn.

Mood Boards

Không giống như tài liệu tham khảo, trong bảng tâm trạng, BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHIỀU NGUỒN KHÁC NHAU. Từ vật liệu đến một nhân vật hoạt hình, bất cứ điều gì đi. Không có quy tắc khi tạo bảng tâm trạng.

Bước 3: Phác Thảo Ý Tưởng

ĐÂY LÀ PHẦN THÚ VỊ KHI CHÚNG TA CÓ THỂ ĐỂ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA CHÚNG TA ĐƯỢC CHẢY TỰ NHIÊN!
Dưới đây là một số mẹo để có quá trình phác thảo thành công:

Chú Ý Đến Chi Tiết

HÃY ĐỐI MẶT VỚI NÓ, CHÚNG TÔI KHÔNG THIẾT KẾ MỘT CHIẾC VÁY CƯỚI Ở ĐÂY.
Chỉ có rất nhiều thứ chúng tôi có thể làm với bộ áo thun đồng phục của Công ty nhưng ĐIỀU ĐÓ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ NÓ KHÔNG THỂ NỔI BẬT và đó là nơi các chi tiết nên được hướng đến. Bạn chỉ có thể kết thúc quá trình thiết kế với một chiếc áo thun đơn giản và hầu như KHÔNG MANG TÍNH ĐỘT PHÁ CÁCH MẠNG NÀO, nhưng nó vẫn có thể khác hơn và thu hút Khách hàng nếu bạn chú ý đến:
 1. Nút áo.
 2. Mẫu thêu, in.
 3. Mẫu trang trí.
 4. Đường viền áo.
 5. Cổ áo.
Ví dụ trong nhiều quán ăn hoặc quán nhậu bình thường, nhiều nhân viên mặc áo thun đồng phục trông giống như bộ đồng phục tiêu chuẩn cho một nhà hàng cao cấp bởi HÌNH IN THÊU NỔI BẬT.
Đó là cho đến khi bạn nhận thấy cách mà vị trí in thêu được thiết kế trên áo. Chúng vẫn là những chiếc tạp dề và áo thun giống nhau nhưng cách thiết kế được đặt ĐƯA CHÚNG ĐẾN MỘT CẤP ĐỘ KHÁC.

Nghĩ Về Các Phụ Kiện

Khi chúng ta nghĩ về đồng phục áo thun hiện đại, chúng ta thường nghĩ chỉ là một chiếc áo thun được trang trí bởi in hoặc thêu. Nhưng có rất nhiều yếu tố có thể trở thành một phần của bộ áo thun đồng phục Công ty.
Hãy suy nghĩ ví dụ về tạp dề cho những người làm việc tại một nhà hàng, mũ hoặc áo khoác cho nhân viên làm việc ngoài trời hoặc áo khoác cho những người phải ngồi trong điều hòa không khí trong thời gian dài.
Đồng phục của các hãng hàng không là một ví dụ tuyệt vời vì họ không chỉ thiết kế đồng phục có chức năng trong chuyến bay mà còn phải bao gồm áo khoác khi được hạ cánh hoặc mặc trong sân bay.

Màu Sắc

Chỉ vì Logo của Thương hiệutông màu cam tươi sáng, NÓ KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ ĐỒNG PHỤC PHẢI CÓ MÀU SẮC TƯƠI. Màu sắc tươi sáng và ấm áp nên được sử dụng một cách tiết kiệm, nếu không, bạn có thể có nguy cơ gây mệt mỏi cho mắt của mọi người. Bạn cũng nên rất cảnh giác với các hiệu ứng của màu sắc trên tâm lý và ý nghĩa của chúng .
Để giữ an toàn, áo thun đồng phục Công ty nên được làm bằng màu trung tính hoặc lạnh với một vài điểm nhấn của tông màu ấm. Hãy nghĩ đến những chiếc áo thun đồng phục màu xanh mà nhân viên của Apple mặc tại cửa hàng của họ. Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với tông màu sáng, hãy tiếp tục, NHƯNG HÃY ĐẢM BẢO RẰNG NÓ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH CỦA BẠN VÀ SỰ NHẠY CẢM CỦA KHÁCH HÀNG.

Bước 4: Tránh Những Điều Sau

Số một trong những NHÀ THIẾT KẾ SAI LẦM khi thiết kế áo thun đồng phục Công ty là ưu tiên thời trang trên chức năng. Như chúng tôi đã nói, những bộ trang phục này được mặc bởi những người làm việc từ 4 đến 5 giờ. HỌ KHÔNG CHỈ PHẢI HOẠT ĐỘNG MÀ CÒN THOẢI MÁI.
Giày cao gót luôn trông rất đẹp trên hình minh họa nhưng tôi chắc rằng nhân viên bán hàng sẽ không biết ơn nếu cô ấy phải mặc chúng trong tám giờ liền.

Xu Hướng Là Tạm Thời

May áo thun đồng phục theo TRENDS cũng nên tránh bởi vì nó đến và đi một cách nhanh chóng, buộc bạn phải thiết kế lại đồng phục nhanh hơn mà bạn có thể sẽ không thích điều đó. Đồng phục là tốn kém và bộ phận tài chính tại văn phòng của bạn có thể sẽ không thích nếu họ phải thiết kế lại một cái mới mỗi năm.THAY VÀO ĐÓ, CHÚNG TA NÊN NHẮM ĐẾN THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN.

Bước 5: Chọn Vải

Khi thiết kế áo thun đồng phục Công ty, nhà sản xuất của bạn có thể sẽ là NGƯỜI TƯ VẤN CHO BẠN VỀ LOẠI VẢI TỐT NHẤT cho từng kịch bản nhưng một nhà thiết kế tốt phải có khái niệm về nguyên liệu để lên kế hoạch cho hàng may mặc tốt nhất có thể.
Bước 5: Chọn Vải
Bước 5: Chọn Vải

Những phẩm chất đầu tiên chúng ta phải xem xét khi lựa chọn hàng dệt may là:
 1. Độ bền.
 2. Mềm dẻo.
 3. Bền  màu.
 4. Tiện nghi.
 5. Khả năng thấm hút.
KHI NÓI ĐẾN VẢI, CHÚNG TÔI THƯỜNG CÓ ĐƯỢC NHIỀU LỰA CHỌNG CHO NÊN HÃY CÂN NHẮC KHI CHỌN LỰA. Vải tự nhiên có xu hướng được ưa thích nhưng ngày nay có những vật liệu tổng hợp cung cấp rất nhiều lợi ích. Vải bông rất tốt nhưng nó hấp thụ nước và nếp nhăn dễ dàng khi so sánh với Polyester, mặc dù PE khó thấm hút nhưng không thấm nước và không cần ủi.

Bước 6: Kiểm Tra Thiết Kế

Không bao giờ gửi áo thun đồng phục Công ty đến xưởng sản xuất mà không thử nghiệm nó trước. Bất kỳ Nhà sản xuất nghiêm túc nào cũng sẽ làm mẫu để nhân viên kiểm tra. THIẾT KẾ HIẾM KHI ĐẠT ĐƯỢC YÊU CẦU NGAY TRONG LẦN THỬ ĐẦU TIÊN.
Bước 6: Kiểm Tra Thiết Kế
Bước 6: Kiểm Tra Thiết Kế

Một thử nghiệm khác phải được thực hiện là giặt quần áo để xem vải chịu được tốt như thế nào.
 1. Yêu cầu phản hồi.
 2. Ghi chép.
 3. Thực hiện thay đổi.
 4. Yêu cầu một mẫu khác.
QUÁ TRÌNH NÀY PHẢI ĐƯỢC LẶP LẠI CHO ĐẾN KHI CHÚNG TÔI CÓ BỘ ĐỒNG PHỤC ÁO THUN THỎA MÃN TẤT CẢ CÁC YÊU CẦU.

Hotline: 0937 166 346 - 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 259

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: dongphuckimvang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Tư vấn - Hỗ trợ - Báo giá
smiley Email: info@kimvang.com.vn

smiley Sale 1 - 0937 166 346

smiley Sale 2 - 0937 035 348

smiley Sale 3 - (028) 3948 2599

 

Miễn Phí Giao Hàng
Áp dụng cho tất cả đơn hàng trên 5.000.000 VNĐ trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hỗ Trợ Khách Hàng
Làm việc tất cả các ngày trong tuần, Quý khách có thể gọi đặt hàng bất cứ khi nào Quý khách muốn.

Báo Giá Nhanh
Quý khách cần báo giá chi tiết bất kỳ sản phẩm nào xin gọi: (028) 3948 2599 - 0937 035 348

Nhân Viên Tư Vấn
Đến tận nơi cho Quý khách xem mẫu vãi, catalog, áo mẫu,... Tư vấn, thiết kế, báo giá miễn phí.
kim@kimvang.com.vn
Hotline: 0937 035 348


Số Lượng Đặt Hàng
Nhận số lượng 10 cái trở lên, đủ màu, đủ size, dễ dàng chọn lựa.
CÔNG TY CỔ PHẦN DỆT MAY KIM VÀNG
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Kinh doanh
Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Kế Toán
(028) 3810 4252

Tư vấn sản phẩm.
Kiểm tra đơn hàng.
Báo giá.
Thủ tục hợp đồng.

Sản xuất
Khách Hàng
Phòng CSKH
(028) 3948 2599
0937 035 348

Phòng Thiết Kế
(028) 3948 2598

Giải đáp thắc mắc.
Mẫu thiết kế.
Phản hồi về dịch vụ.
Mẫu in, thêu logo.

Đăng Ký Nhận Tin Mới
Địa Chỉ Công Ty May Đồng Phục Tại TPHCM
Fanpage May Kim Vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây