Thương hiệu đồng phục áo thun Kim Vàng

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN KIM VÀNG hiện là thương hiệu mạnh nhất hiện nay trên thị trường may đồng phục áo thun . Là một trong những nhà cung cấp các loại đồng phục hàng đầu cho các công ty ở khu vực TPHCM và Đông Nam Bộ cũng như trên toàn quốc. Với hơn 15 năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm của May Kim Vàng luôn đặt được mọi tiêu chuẩn và thực hiện đúng mọi yêu cầu của khách hàng.
xuong may dong phuc ao thun kim vang

Sản phẩm đồng phục áo thun May Kim Vàng uy tín chất lượng.
Nhận thức được sự tin tưởng của khách hàng dành cho May Kim Vàng do vậy chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất hiện đại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Sự uy tín của chúng tôi được khách hàng đánh giá qua chất lượng của từng sản phẩm.
Trong những năm qua chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu dù kinh tế khủng hoảng. Đặc biệt, May Kim Vàng đạt được nhiều thành tựa trong lĩnh vực may mặc và hiện nay chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, trường học, bệnh viên, tổ chức khác.
Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín để thực hiện các dự án hay đối tác tin cậy để cùng nhau để phát triển thì chúng tôi tự tin rằng là đơn vị đủ tiêu chuẩn những yêu cầu của quý khách. Mọi chi tiết may đồng phục xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
Địa chỉ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM.
Hotline: 0937 166 346 hoặc Email: companykimvang@gmail.com
>> áo khoác trường học

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thành Tích Đạt Được

  • Giải Thưởng Thành Phố Lần 1
  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Top 100 Thương Hiệu Uy Tín

Ý kiến Khách Hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây