Sử dụng tạp dề trong khu vực bếp của nhà hàng

Mỗi nhà hàng, khách sạn đều trang bị cho các nhân viên trong khu vực bếp bộ đồng phục bếp là áo bếp, tạp dề và nón bếp.
Tạp dề được sử dụng nhiều trong khu vực bếp mục đích giúp các thức ăn, dầu mỡ không bám vào quần áo của các đầu bếp. Tuy nhiên có nhiều loại tạp dề dành cho các bộ phận công việc khác nhau.
dong phuc bep kim vang 3

Tạp dề vuông trên gối được sử dụng cho nhân viên phụ bếp, đứng thớt vì gọn gàng thuận tiện cho việc di chuyển trong khu vực bếp. >> đồng phục nhà hàng
Tạp dề vuông qua gối được sử dụng cho bếp chính, đứng chảo,... vì các nhân viên này phải đứng lâu tại chỗ và tiếp xúc trực tiếp với bếp.
may dong phuc bep kim vang 2

Một số ít nhà hàng trang bị hầu hết tạp dề yếm cho nhân viên, tuy nhiên có vẻ loại tạp dề này phù hợp với nhân viên phục vụ hơn.
Tạp dề sử dụng trong khu vực bếp là các tạp dề có màu tối được may từ vải kaki thun, kaki 65/35 có độ co giãn cao, giúp người mặc thoải mái hơn khi làm việc.
Sử dụng tạp dề trong khu vực bếp hiện nay đã trở nên phổ biến và cần thiết. Nó không chỉ giúp ích cho các đầu bếp mà còn mang lịa tính chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành Tích Đạt Được

  • Giải Thưởng Thành Phố Lần 1
  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Top 100 Thương Hiệu Uy Tín

Ý kiến Khách Hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây