Những mẫu áo thun đồng phục đẹp

Áo thun là trang phục hiện đang được nhiều người quan tâm đặc biệt giới trẻ. Bởi sự tiện dụng mà nó mang lại, áo thun rất đơn giản về phong cách, lại rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như là màu sắc. Và đặc biệt hiện nay nhiều doanh nghiệp, văn phòng công ty đã đưa áo thun vào may đồng phục cho công ty của mình hay tổ chức quảng cáo sự kiện. Do vậy, các mẫu thiết kế áo thun ngày càng đa dạng. Hôm nay May Kim Vàng xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu áo thunáo thun đồng phục công ty đẹp.
may ao thun dong phuc maykimvang

Để chọn được một mẫu áo đồng phục đẹp thì các bạn cần lưu ý về ngành nghề dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp. Đồng thời các bạn cũng cần lưu ý về chức năng sử dụng của đồng phục và một số yếu tổ khác. Cho nên để lựa chọn một độ đồng phục không phải chuyện dễ đặc biệt là áo thun đồng phục bởi vì áo thun là trang phục truyền thống trong thời trang nên để chọn những bộ trang phục bằng áo thun thì các bạn phải hết sức cẩn thận.
may ao thun dong phuc may kimvang1

Ngoài ra việc lựa chọn áo đồng phục còn phụ thuộc các yếu tổ về độ tuổi của nhân viên trong công ty, đồng thời số lượng nam và nữ. Một vấn đề vô cùng quan trọng mà các bạn không bao giờ được bỏ qua đó là doanh nghiệp công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào và nhân viên mặc đồng phục đó đang làm việc ở bộ phận nào.
ao thun dong phuc maykimvang2
 
ao thun dong phuc maykimvang3

Trên đây là một số mẫu áo thun đồng phục mà Công Ty May Kim Vàng đã sản xuất và cung cấp cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục xin liên hệ Hotline 0937 166 346 hoặc Email companykimvang@gmail.com.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thành Tích Đạt Được

  • Giải Thưởng Thành Phố Lần 1
  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Top 100 Thương Hiệu Uy Tín

Ý kiến Khách Hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây