ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ CHO NHÂN VIÊN CÂY XANH

Những nhân viên làm các việc tưới, cắt tỉa cây tại các công viên và trên các con đường của thành phố chúng ta hay gọi là nhân viên cây xanh.
Những nhân viên này làm nhiệm vụ chăm sóc cắt tỉa cho cây xanh, duy trì tạo dáng mà các nghệ nhân cây xanh đã tạo hình. Do yếu tố công việc, đa số họ làm việc dưới điều kiện nắng gắt mà không có mái che hay bóng mát nào. Vì vậy những nhân viên này phải được trang bị đồng phục bảo hộ lao động phù hợp.
dong phuc bao ho nhan vien cay xanh 1

Đồng phục bảo hộ của nhân viên cây xanh là quần áo bảo hộ được may từ chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi, màu sắc không cần nhất thiết phải bắt mắt, mà nên lựa chọn những màu tránh thu hút ánh nắng. Quần áo bảo hộ này không cần thiết phải phối nhiều màu sắc để tránh mất nhiều chi phí khi may và mang lại sự đơn giản thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, quần áo bảo hộ cho nhân viên cây xanh còn được phối thêm các đường phản quang trước và sau, những đường phản quang có tác dụng phát sáng khi các nhân viên làm việc vào ban đêm.
dong phuc bao ho nhan vien cay xanh 2

Ngoài quần áo bảo hộ các nhân viên còn được trang bị thêm nón bảo hộ, găng tay và ủng tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng cho họ khi làm việc.
Công ty May Kim Vàng chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động với số lượng từ 30 đến hơn 10.000 bộ được may tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline : 0937.166.346

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành Tích Đạt Được

  • Giải Thưởng Thành Phố Lần 1
  • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
  • Top 100 Thương Hiệu Uy Tín

Ý kiến Khách Hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây