TƯ VẤN - HỖ TRỢ - BÁO GIÁ
 • Support Kim vàng Sale 1 - 0937 166 346
 • Support Kim vàng Sale 2 - 0937 035 348
 • Support Kim vàng Sale 3 - (08) 3948 2599
 • Support Kim vàng Sale 4 - (08) 3948 2598
circle
left 2

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH may Kim Vàng là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế tất cả các mặt hàng về đồng phục tại Việt Nam.

CHÀO BẠN

Kim Vàng đã làm việc chăm chỉ để phát triển mối quan hệ mạnh mẽ với hơn 100 khách hàng, và rất muốn có thêm nhiều khách hàng mới thân thiết nữa. Vì vậy một khi bạn hàng đã vào thăm website của chúng tôi và list vào phần liên hệ này, xin hãy đọc sơ những dòng này để an tâm hơn vì bạn đã chọn đúng đối tác tin cậy nhé.
 

Về giá, tất cả các sản phẩm đồng phục trên website của chúng tôi đều có thể thương lượng tốt nhất, vì chúng tôi đưa ra chính sách – sản phẩm, dịch vụ chất lượng phải đảm bảo nhất nhưng giá thì phải cạnh tranh nhất.

Về thái độ phục vụ – nếu bất kì nhân viên khi tư vấn cho bạn chưa rõ chi tiết và sâu sắc về sản phẩm và các chính sách điều kiện của công ty, ví dụ như( màu vải, chất liệu vải, thông số size, bảng màu, giá thành, in, thêu logo, may mẫu, mượn mẫu, thiết kế chi tiết, chiết khấu ưu đãi và miễn phí...)

Về thời hạn giao hàng : bạn đang lo lắng về đơn hàng không kịp tiến độ hoặc cần nhận hàng sớm hơn ngày dự định do sếp đề ra.

N hưng bạn ơi! đã đặt hàng với Kim Vàng cho dù ở tỉnh hay trong tp hcm, hay đặt qua điện thoại hoặc trực tuyến, bạn cứ yên tâm nhé, chúng tôi luôn tiếp cận từng đơn hàng, vì nếu có bất cứ trở ngại hoặc sự cố chúng tôi cũng sẽ thông báo trước 5 ngày, điều này sẽ đảm bảo đơn hàng của bạn được sản xuất một cách chính xác mọi lúc.

Và cuối cùng tất cả những suy nghĩ và thắc mắc trên thật dễ dàng nếu bạn cần may đồng phục xin hãy liên hệ ngay với người quản lý của chúng tôi chỉ cần gọi. "Ms Hoài 24/24: 0937 166 346 hoặc gửi mail: companykimvang@gmail.com" Chúng tôi ở đây.

C hắc chắn rằng một khi bạn đã làm việc với Kim Vàng chúng tôi bạn sẽ thấy chúng tôi hiểu bạn hơn những nhà cung cấp cũ, vì chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và muốn gì và chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn KIM VÀNG.

dong phuc kim vang uy tin

Thành Tích Đạt Được

 • Giải Thưởng Thành Phố Lần 1
 • Cúp Vàng Thương Hiệu Việt
 • Top 100 Thương Hiệu Uy Tín

Ý kiến Khách Hàng

 • David An

  sản phẩm sử dụng rất tốt

  Chi tiết


 • A Lâm

  Anh thấy hài lòng lắm, thiết kế rất nhanh, đẹp sếp anh rất khó, thay đổi liên tục mà bạn vẫn rất dễ thương, nhân viên kinh doanh tới tận nơi tư vấn, nhiệt tình nữa, may mẫu trước ok, giao hàng đúng hẹn, chúc Kim Vàng phát huy.

  Chi tiết


 • Ngoc Thang PHAM

  Đồng phục cho Bếp, Sếp em rất ok với giá Kim Vàng đưa. Thật tình mà nói,em rất thích cách làm việc của Kim Vàng ( nhanh lẹ làng ) Em rất mong bên em sẽ hợp tác với cty chị lâu dài! Chúc chị nhiều sức khỏe và thành đạt!

  Chi tiết


 • Thu Nga

  Nhân viên Kim Vàng hứa hẹn rất đúng giờ , mình thấy chất lượng cũng tốt mà giá cả lại quá cạnh tranh Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và các team trong công ty Goo lucky.

  Chi tiết


 • Chị Yến

  Tks Kim Vàng nhiều hen. Rất ok, nếu có chương trình gì cần đặt may áo thun chị sẽ contact sau. Chị thấy áo đẹp và vải cũng ok đó, nhân viên bên chị hài lòng lắm.

  Chi tiết


 •  
Xem tẩt cả Gửi ý kiến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây